HTPro.vn chuyển về 137 Đường Đông Mỹ, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. VPGD ngoài giờ: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Dịch vụ in 3D, CNC

Dịch vụ in 3D, CNC

GIỚI THIỆU
     In 3D là một phương pháp, cách thức mới nhất để người thiết kế có thể triển khai ý tưởng ra thực tế một cách nhanh nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ và dịch vụ in 3D cho quý khách hàng muốn hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế mà chưa có sẵn máy in 3D. Để sử dụng dịch vụ in 3D, xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sau đây:
Các yêu cầu chung:
     - File thiết kế là kết xuất của các phần mềm CAD-CAM thông dụng như Inventor, Solid Work, Autocad,... thể hiện rõ các thông số chi tiết của sản phẩm. Nên sử dụng định dạng .stl để thuận tiện nhất.
     - Khách hàng gửi file dưới dạng đính kèm và các yêu cầu chi tiết vào địa chỉ email info@htpro.vn hoặc htpro247@gmail.com. File nên nén theo định dạng .rar hoặc .zip trước khi gửi và yêu cầu càng chi tiết (màu sắc, độ điền đầy, ...) thì chúng tôi sẽ báo giá nhanh và chính xác nhất có thể.
     Sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Nếu đồng ý với bản báo giá, khách hàng thanh toán trước >= 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi bắt đầu gia công.
     Trường hợp khách hàng ở xa, sau khi nhận được báo giá kèm cước phí vận chuyển, quý khách cũng thanh toán trước >= 50% giá trị đơn hàng cộng cước phí vận chuyển. Khi gia công xong, HTPro sẽ đóng kiện, gửi hàng và mã vận đơn cho quý khách để tiện kiểm tra.
Bảng giá in 3D tại HTPro như sau:
Giá sản phẩm = Giá theo thời gian in + Giá vật liệu + Phí set-up.
Trong đó:
- Giá theo thời gian in   : 35.000 vnđ/1 giờ
- Giá vật liệu                 : 500.000 vnđ/1 kg.
- Phí set-up                   : 10.000 vnđ. ( Miễn phí nếu đơn hàng <= 30.000đ
HTPro là một trong số những cửa hàng cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ nhất tại Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây