Xin lưu ý: Do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, chúng tôi chỉ bán hàng theo hình thức online. Nếu quy khách có nhu cầu tới trực tiếp lấy hàng, vui lòng đặt hàng online và hẹn trước. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và giao hàng bảo đảm các quy định phòng dịch. Xin chân thành cảm ơn!
Cảm Biến Nhịp Tim A72 Pulse Sensor


  •  
  • Hàng còn: 5 Chiếc
    (Gửi hàng trong ngày)
  • Giá bán: 95.000 đ

    • Cảm biến nhịp tim, dùng trong các thiết bị điện tử y sinh.
    • Combo phụ kiện đầy đủ ( như hình ảnh chi tiết sản phẩm).


Số lượng
Số lượng Đơn giá (đ)
1 -> 10 95.000
11 -> 20 92.000
Cảm biến nhịp tim do pulsesensor sản xuất.
- Cấu tạo
Gồm 2 thành phần là một đầu phát quang là bóng hồng ngoại (bước sóng 609nm), và một quang trở nhạy với bước sóng ánh sáng mà đầu phát phát ra.
- Nguyên lý hoạt động:
     Khi áp chặt mặt cảm biến vào da, nơi có mạch máu chảy( thường là áp vào tai, đầu ngón tay,... để dễ kẹp) đầu phát sẽ phát ra ánh sáng đi vào trong da. Dòng ánh sáng đó sẽ bị khuých tán ra xung quanh, và một phần đi tới quang trở đặt gần đầu phát. Do bị ép vào nên lượng máu ở phần cảm biến sẽ thay đổi, cụ thể khi không có áp lực do tim đập, máu sẽ dồn ra xung quanh, lượng ánh sáng từ đầu phát sẽ về đầu thu nhiều hơn so với khi tim đập, máu chảy qua nơi có cảm biến áp vào.
     Sự thay đổi là rất nhỏ, nên phần cảm nhận ánh sáng (quang trở) thường  có mạch IC đề khuých đại tín hiệu thay đổi này, đưa về các mạch lọc, đếm hoặc các mạch ADC để tính toán ra nhịp tim.

     Tín hiệu đầu ra là tín hiệu analog, dao động theo các mạch đập của tim.
nhip tim

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây